CHỦ ĐẦU TƯ

Hướng đến việc mang lại những tác động tích cực, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc đã thành lập VGSE và VGSI – hai đơn vị với 100% số vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2007.

Với phương châm hoạt động và nỗ lực duy trì tầm nhìn từ công ty mẹ, VGSI kiến tạo giá trị từ công nghệ xanh, thông minh và bền vững. Với tâm huyết tạo dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn, VGSI không ngừng đúc kết kinh nghiệm từ GS tại Hàn Quốc, VGSI được kỳ vọng sẽ mang đến một khu đô thị sôi động, đầy sức sống cho Nam Sài Gòn.

GS E&C là công ty kỹ thuật và xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt ở 20 quốc gia với 24 công ty và chi nhánh ở nước ngoài và 207 dự án trên khắp thế giới. GS E&C còn được ENR – Tạp chí Kỹ Thuật đến từ Mỹ bình chọn là xếp thứ 24 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới. Năm 2011, GS đã giới thiệu Xi Riverview Palace tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh – một công trình góp phần giữ vững uy tín và giá trị mãi cho đến nay.

Chủ Đầu Tư dự án khu đô thị ZeitGeist City Nhà Bè là Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C, Hàn Quốc). Tập đoàn này đã được thành lập vào năm 1969, đây là tập đoàn đa quốc gia đứng đầu tại Hàn Quốc hiện nay. Hơn 50 năm thành lập và phát triển, tập đoàn GS E&C – chủ đầu tư khu đô thị ZeitGeist City Nhà Bè phát triển các lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm: Đầu tư và xây dựng công trình, xây dựng dân dụng, công nghệ, môi trường, dầu khí và nhiều lĩnh vực khác. Tập đoàn GS E&C hiện nay đã xuất hiện và phát triển tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, hình thành nên 31 chi nhánh cùng 224 dự án trên toàn thế giới.

Tập đoàn GS E&C đã liên tục 8 năm liên tiếp lọt vào top những công ty có chỉ số bền vững cao nhất Thái Bình Dương. Ngoài ra, tập đoàn này còn đứng thứ 22 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới được bình chọn bởi Tạp chí Kỹ Thuật (ENR) đến từ Mỹ.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị ZeitGeist City Nhà Bè là GS E&C là công ty trực thuộc tập đoàn GS, đơn vị kinh doanh lớn thứ 7 ở Hàn Quốc. Tập đoàn này hiện đang sở hữu nhiều công ty con và chi nhánh khác nhau như: GS Holdings, GS Energy, GS Caltex, GS Retail, GS SHOP, GS EPS, GS Global, GS E&R, GS Sports and GS E&C

Dự án mà tập đoàn GS E&C đã và đang triển khai tại thị trường Việt Nam:

Về hệ thống cơ sở hạ tầng: Tuyến Metro số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên) – công trình lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của GS E&C tại Việt Nam, đường kết nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – cầu Bình Lợi, đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội và các công trình trọng điểm khác.

Về dự án bất động sản: Sunflower – Hải Phòng, GS Metrocity Long Bình – Quận 9, Angsana Resort – Huế, Xi Riverview – Quận 2, Zeit River Thủ Thiêm – Khu đô thị chức năng số 3 tại khu đô thị Thủ thiêm.

ĐỐI TÁC

Đối tác của GS E&C là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này đã mang đến những “cú bắt tay” đầy chiến lược, mang đến cho cư dân và khách hàng những thiết kế ấn tượng, mang tính hiệu quả cao với sự quản lý chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư
Mặt bằng tổng thể
Kiến trúc – Cảnh quan – Nội thất
Thiết kế hạ tầng
Quản lý
Kiến trúc