Cách Mạng về Phong Cách Sống Tinh Tế và Đẳng Cấp từ tập đoàn GS E&C

Tiện ích về cuộc sống trong những căn hộ cao cấp được trang bị thiết bị hiện đại, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… là những đặc quyền chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc dành cho cư dân ZEITGEIST đẳng cấp của khu đô thị.

Chuẩn mực sống 5 sao

Với sự tham gia của chủ đầu tư Hàn Quốc và nhiều đơn vị thiết kế từ Singapore, Hàn Quốc, thiết kế dự án ZEITGEIST Nhà Bè sang trọng, hiện đại. Bên cạnh lợi thế về hệ sinh thái mảng xanh, ZEITGEIST Nhà Bè tạo ấn tượng bởi những tiện ích sang trọng như 3 clubhouse được thiết kế dành cho các hoạt động cộng đồng, các cư dân sẽ được hưởng nhiều đặc quyền trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Từ hồ bơi, quán café sân chơi cho trẻ em, khu vui chơi dưới nước, những lối đi dạo bộ, phòng tập yoga… cho đến các trung tâm rèn luyện sức khỏe, mọi nhu cầu về nghỉ ngơi và thư giãn. Cư dân muốn gì, nhà quản lý và chủ đầu tư đều đáp ứng.

Clubhouse trong khu đô thị ZEITGEIST
Clubhouse trong khu đô thị ZEITGEIST

Thiết kế “đa tiện ích”

Việc sống trong những căn hộ cao cấp, những căn biệt thự sang trọng với đầy đủ tiện ích đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình ở Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. Những dự án càng gần trung tâm, tiện ích càng cao và đa dạng với chất lượng quản lý đúng chuẩn quốc tế luôn thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Xét trên các tiêu chuẩn quốc tế, dự án ZEITGEIST dự kiến khi hoàn thành sẽ sánh ngang với Phú Mỹ Hưng, nhưng hiện đại và hợp thời hơn nhờ cập nhật những tiến bộ và xu thế thiết kế mới.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi, công viên xanh thoáng đãng tạo cảm giác thư thái tươi mát.

Hồ bơi trong khu đô thị ZEITGEIST
Hồ bơi trong khu đô thị ZEITGEIST

Công viên giác quan (bao gồm Công viên bí mật, công viên ánh sáng, và khu vườn hoang dã) rộng lớn, kết nối mọi giác quan và thư giãn trong không gian xanh. Tại đây, chủ đầu tư cũng tỉ mỉ bố trí góc đọc sách, tập thể dục, và cảnh quan dành cho thư giãn – thiền, khu vực BBQ gia đình ngoài trời, không gian café – ẩm thực ngoài trời…

Công viên giác quan – sự bao phủ bởi không gian xanh giúp dân cư thêm thoải mái trong thời gian sinh hoạt tại khu đô thị ZEITGEIST
Công viên giác quan – sự bao phủ bởi không gian xanh giúp dân cư thêm thoải mái trong thời gian sinh hoạt tại khu đô thị ZEITGEIST

Phong cách sống thượng lưu

ZEITGEIST hứa hẹn sẽ trở thành một viên ngọc sáng của Việt Nam nói chung và khu Nam Sài Gòn nói riêng. Phân khu 1.1 của dự án với tên gọi zeit RIVER COUNTY 1 với tổng diện tích 17.9 ha, gồm 359 căn biệt thự, nhà phố và shophouse, chắn chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống thượng lưu. Chủ đầu từ dự án đã gửi gắm một thông điệp thú vị về việc mang đến những gam màu mới cho đô thị, thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng và kiến tạo các giá trị trường tồn với thời gian.

Toàn cảnh dự án khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè
Toàn cảnh dự án khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè

zeit RIVER COUNTY 1 thuộc đô thị thông minh ZEITGEIST, là dự án ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị, gửi trao niềm vui và cuộc sống vẹn tròn cho gia đình, đảm bảo sự cân bằng giữa công nghệ và thiên nhiên, giữa cuộc sống bận rộn và các giá trị tinh thần.

Ứng Dụng Smart Home Trong Dự Án Nhà Thông Minh ZEITGEIST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *