Khu Đô Thị Zeitgeits

Dự án ZEITGEIST là khu đô thị khép kín của GS E&C tại Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Có tổng diện tích là 350ha, nơi đây sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và người mua sở hữu đa dạng loại hình bất động sản (nhà phố, biệt thự, căn hộ,…) tại một khu đô thị đẳng cấp không thua gì ở những quốc gia khác trên thế giới.

Tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông ở Nhà Bè

Không thể phủ nhận trục đường Nguyễn Hữu Thọ là vùng đất giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi vì phía Nam ở cuối đường là khu đô thị cảng Hiệp Phước, đối diện là dự án Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital, lộ giới 60m khu quy hoạch, tuyến metro số 4 nối dài phía Bắc thành phố.

Hạ tầng giao thông ở Nhà Bè được quy hoạch và xây dựng bài bản
Hạ tầng giao thông ở Nhà Bè được quy hoạch và xây dựng bài bản

Các dự án hạ tầng giao thông khác ở khu Nam thành phố cũng đã được chính quyền thành phố chủ trương phê duyệt như cầu Kênh Tẻ nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái nối vào đường D1, nút giao thông cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Định vị vị trí dự án ZEITGEIST

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè tọa lạc tại xã Phước Kiển, phường Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Đây là cửa ngõ đi vào khu đô thị Hiệp Phước, nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ. Hệ thống giao thông liên kết vô cùng thuận lợi giữa Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương và Nguyễn Văn Bình nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận và huyện lân cận.

ZEITGEIST gồm 4 hướng chính:

  • Hướng Bắc: hướng về phía Rạch Ông Bốn
  • Hướng Nam: hướng về phía đường Nguyễn Bình
  • Hướng Đông: hướng về trục đường Nguyễn Hữu Thọ
  • Hướng Tây: hướng về dự án khu dân cư hiện hữu
Cây xanh luôn bao quanh khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè
Cây xanh luôn bao quanh khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè 

Nhà Bè là một trong những địa phương hiếm hoi nhận được sự ưu ái đầu tư về cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông ở Tp.HCM. Khi sinh sống tại đây, cư dân không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi từ các tiện ích bên trong khu đô thị ZEITGEIST mà còn là các công trình công cộng bên ngoài.

Không gian sống tại dự án ZEITGEIST

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè nằm trong khu vực có hệ thống sông ngòi dày đặc và nhiều mảng xanh tự nhiên lớn. Hơn nữa, quy hoạch bài bản và mật độ xây dựng nhà ở thấp, nên cư dân sẽ cảm thấy không gian sống trong lành, mát mẻ và vô cùng thoải mái.

Khu căn hộ thấp tầng trong dự án Zeitgeist Nhà Bè
Khu shophouse trong dự án ZEITGEIST Nhà Bè 

Cách Mạng về Phong Cách Sống Tinh Tế và Đẳng Cấp từ tập đoàn GS E&C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *