Trong những năm gần đây, thành phố Quảng Ninh ngày càng phát triển và thu hút đông đảo các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn, trong đó có Sun Group. Dự án tòa tháp căn hộ cao cấp Sun Marina Town Sun Group bên cạnh thương cảng phồn vinh – bến du thuyền 5 sao mới được Sun Group Quảng Ninh ra mắt vào quý 2/2021 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Sun Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, Sun Group đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, triển khai hàng trăm dự án đẳng cấp trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, Quảng Ninh là địa bàn trọng điểm ở miền Bắc được Sun Group tập trung đầu tư.

Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long của chủ đầu tư Sun Group.

Nơi đây sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ với điều kiện thiên nhiên ưu đãi về khoáng sản và cảnh quan du lịch. Đặc biệt, Vịnh Hạ Long đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. So với nhiều thành phố du lịch khác tại Việt Nam thì Quảng Ninh đang ở giai đoạn đầu phát triển, những view đẹp, vị trí đắc địa có giá ở mức phù hợp và dễ tiếp cận. Nhà nước ta hiện đang áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với mảnh đất này.

Sun Group Quảng Ninh đang ngày càng nỗ lực hết mình để  không phụ sự kỳ vọng của chính quyền tỉnh cũng như người dân Quảng Ninh. Tất cả các sản phẩm đều mang tính hỗ trợ liên kết tạo nên một chuỗi hệ thống sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho phát triển du lịch. Cụ thể, Sun Group đang tập trung chính vào Hạ Long, Vân Đồn và Cẩm Phả với 3 công ty con là công ty TNHH mặt trời Hạ Long, công ty TNHH mặt trời Vân Đồn và công ty TNHH mặt trời Cẩm Phả.

Tại Hạ Long, Sun Group chủ yếu phát triển dự án ở Bãi Cháy, nổi bật nhất là tòa tháp căn hộ Sun Marina Town Sun Group thuộc tổ hợp bất động sản giải trí Sun Marina kề bên Vịnh Du thuyền. Tòa tháp cao nhất Hạ Long có 50 tầng nổi và 3 tầng hầm, hệ thống căn hộ xây dựng theo mô hình “khoang thương gia” giữa tầng không vịnh di sản Hạ Long.

Tòa tháp căn hộ Sun Marina bên bến du thuyền phồn hoa Hạ Long

Ý tưởng thiết kế tòa tháp lấy từ hình ảnh “Lưỡng Long Tranh Châu”, 2 tòa tháp giống như 2 con rồng đang nhìn về hướng ngôi nhà phát sáng chính giữa như viên ngọc quý. Đây vừa là sự kết hợp hài hòa giữa nét di sản ngàn năm của Vịnh Hạ Long và kiến trúc xa hoa của thế kỷ mới. Một tư duy quốc tế kết hợp với trái tim thấm đượm niềm tự hào dân tộc. Để rồi kiến tạo nên một kiệt tác độc bản, ngay tại Vịnh di sản ngàn năm.

Sở hữu căn hộ, chủ nhân như được trao tặng tấm vé tham gia “câu lạc bộ thương gia” khi ngày ngày chiêm ngưỡng bến du thuyền xa hoa tấp nập, tận hưởng phần hồn của sự phồn hoa, xa xa là hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ thuộc Vịnh Hạ Long.

Theo thông tin từ Sun Group Quảng Ninh, dự án Sun Marina Town Sun Group dự kiến bàn giao vào năm 2023. Chủ đầu tư đã áp dụng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với hỗ trợ phương án thanh toán cũng như chiết khấu phần trăm ưu đãi, tạo cơ hội sở hữu căn hộ dễ dàng nhất cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *