Tp.HCM là thành phố kinh tế lớn trong khu vực và luôn có tốc độ phát triển nhanh chóng. Vì thế, quỹ đất ở các quận trung tâm ngày càng thu hẹp và cạn kiệt. Chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để các chủ đầu tư xây dựng và phát triển các đô thị vệ tinh. Khu Nam Sài Gòn nói chung và Nam Nhà Bè nói riêng là đô thị thông minh nổi bậc nhất.

Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè là một trong những làn gió mới khiến cho khu Nam ngày càng phát triển vượt bậc.

Sự hình thành của khu Nam Sài Gòn bắt đầu từ đâu?

Theo dòng lịch sử, khu Nam Sài Gòn phát triển sau những khu khác ở Tp.HCM. Tuy nhiên, đây lại là khu vực có nhiều cụm đô thị hiện đại và thu hút các giới đầu tư lớn đến xây dựng. Chỉ trong vòng 20 năm trở lại đây, chúng ta chợt thấy khu Nam Sài Gòn đã “thay da đổi thịt” quá nhanh – từ những con phố cho đến các dự án địa ốc cao cấp.

 

Nam Sài Gòn “thay da đổi thịt” qua dự án ZEITGEIST

Toàn cảnh dự án ZEITGEIST

Điển hình là khu đô thị ZEITGEIST do doanh nghiệp VGSI (Vietnam GS Industry) là chủ đầu tư dự án. Có tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, ZEITGEIST thực sự xứng đáng trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Nhà Bè nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung.

Sau nhiều năm lên kế hoạch triển khai, chủ đầu tư của dự án ZEITGEIST đang xây dựng và hoàn thiện lộ trình phát triển khu đô thị thông minh trong vòng 10 năm. Sau thời gian đó, đây sẽ là mô hình thu nhỏ cho cái gọi là đô thị trong thành phố. Vì nó sẽ là nơi hội tụ tất cả của một đại đô thị với tổng diện tích là 349ha, 770 biệt thự hoặc nhà phố; 16,200 căn hộ tầm trung và hạng sang.

Tại khu Nam Nhà Bè, dự án này được giới chuyên gia nhận định sẽ là làn gió mát để giải tỏa cơn khát “đô thị vệ tinh thông minh” và kiến tạo diện mạo mới cho toàn thành phố. Tất cả các căn nhà ở khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè có lối kiến trúc mang đậm phong cách Á và Âu.

ZEITGEIST mang tầm vóc quốc tế

Là một vương quốc thu nhỏ, cư dân tương lai của khu đô thị ZEITGEIST sẽ được thừa hưởng các tiện ích chung hiện đại như các trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu tiện ích thể thao, trung tâm văn hóa – hành chính, chuỗi nhà hàng và quán cà phê, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…Ở mỗi khu tiện ích nội khu như vậy, cư dân sẽ luôn nhìn thấy hàng trăm cây xanh xen kẽ.

Bên cạnh đáp ứng các yếu tố cơ bản về lối kiến trúc và quy hoạch thông minh, khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè còn là dự án đạt được tiêu chuẩn hài hòa giữa thiên nhiên và công nghệ. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần giúp vùng đất Nhà Bè có diện mạo mới. Đây sẽ trở thành điểm đến mới cho cộng đồng cư dân hiện đại và đón đầu xu hướng “sống xanh”.

Với lộ trình chuyển từ huyện Nhà Bè lên quận trong giai đoạn sắp tới, ZEITGEIST lại là khu đô thị kiểu mẫu, kiến tạo phong cách sống tân tiến và gia tăng khả năng sinh lợi cho nhà đầu tư.

 

Cận cảnh một căn nhà ở khu đô thị ZEITGEIST

Biệt thự đẳng cấp tại khu đô thị ZEITGEIST

 

Các giai đoạn phát triển của ZEITGEIST

ZEITGEIST là khu phức hợp điển hình ở Nhà Bè với nhiều loại hình bất động sản lớn nhỏ đang dần mọc lên. Chủ đầu tư dự kiến có tổng cộng 5 giai đoạn xây dựng:

Giai đoạn 1: Phân khu 1

Trong giai đoạn này, ZEITGEIST gồm có 3485 căn (nhà phố và shophouse thương mại, căn hộ trung và cao cấp) với diện tích toàn khu là 67ha

Giai đoạn 2: Phân khu 2

ZEITGEIST sẽ ra mắt 1678 căn (biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp) với diện tích toàn khu là 49ha

Giai đoạn 3: Phân khu 3

ZEITGEIST sẽ ra mắt 2877 căn (văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố) với diện tích toàn khu là 54ha

Giai đoạn 4: Phân khu 4

ZEITGEIST sẽ ra mắt 6271 căn (nhà phố và biệt thự cao cấp hướng sông) với diện tích toàn khu là 80ha

Giai đoạn 5: Phân khu 5

ZEITGEIST sẽ ra mắt 17.043 căn (căn hộ cao cấp) với diện tích toàn khu là 99ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *