ZEITGEIST – Động Lực Phát Triển Kinh Tế Nhà Bè

Tại zeit RIVER COUNTY 1 chúng tôi mang đến cho cộng đồng cư dân những phút giây thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên tại Summer Garden, gặp gỡ bạn bè, trò chuyện tản bộ trên những con đường xanh ngát dọc bờ sông tại Winter Garden. Hay những khoảng khắc bình yên thưởng thức một tách trà chiều ngắm hoàng hôn tại Clubhouse hoặc ngắm nhìn con trẻ nô đùa tại Kidzone.

Với diện tích 17.6ha, mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích giúp cộng đồng cư dân hưởng trọn những tiện ích cảnh quan, sinh hoạt cộng đồng và được hòa mình với thiên nhiên, đất trời. Hệ thống Clubhouse đa dạng với hồ bơi, nhà hàng, phòng gym, phòng sauna, khu sinh hoạt đa năng…được bao quanh bởi những mảnh xanh thuần khiết và các công viên chủ đề sẽ tạo nên một cuộc sống trọn vẹn cho cộng đồng cư dân tương lại. Ba hệ thống clubhouse được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như: phong cách nhiệt đới, phong cách địa trung hải, phong cách tân cổ điển… sẽ là điểm đến lý tưởng của mọi nhà.

Gym club – Clubhouse A30
Gym club – Clubhouse A30

Kid Zone – Clubhouse A31

 Coffee & Restaurant with Tropical Style – Clubhouse A32

Game room – Clubhouse A32

Tận hưởng khoảnh khắc thư giãn với nhiều tiện ích đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Hãy thư giãn cuộc sống bằng sự tĩnh lặng của thiên nhiên và tận hưởng những giá trị cuộc sống xứng tầm để mang lại một cuộc sống trọn vẹn.

ZEITGEIST Nhà Bè Áp Dụng Thiết Kế Thông Minh Trong Toàn Dự Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *