Quy Hoạch Hệ Thống Giao Thông Đô Thị ZEITGEIST

Huyện Nhà Bè đang thực hiện nhiều biện pháp để hiện thực hóa quyết tâm lên quận vào năm 2025, theo định hướng đô thị bền vững, phù hợp với chủ trương phát triển đô thị thông minh của thành phố. Phát triển kinh tế theo định hướng thương mại, dịch vụ, công nghiệp.

Sở hữu mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ – Trục đường xương sống của Nam Sài Gòn, liền kề “huyền thoại” Phú Mỹ Hưng, dự án ZEITGEIST hưởng lợi trọn vẹn từ các công trình hạ tầng sầm uất, đồng bộ, cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Song song cùng chiến lược phát triển kinh tế vùng, dự án được các lãnh đạo quan tâm, hỗ trợ trong quy hoạch, phát triển cơ sở hạ tầng, dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là đô thị tỷ đô thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn.

Phát triển kinh tế bền vững

Khu đô thị được biết đến là khu vực được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật… trong đó, các yếu tố về quy hoạch, mật độ xây dựng, kết nối giao thông, tiện ích, cảnh quan môi trường được tính toán kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cao nhất của cư dân.

Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè khi được xây dựng hoàn tất, sẽ góp phần thay đổi diện mạo Nhà Bè, kích thích giãn dân và là động lực quan trọng phát triển kinh tế vùng. Đi kèm theo đó, giá trị bất động sản thuộc các khu này sẽ gia tăng theo cấp số nhân và luôn thuộc tốp đầu tại thị trường. So với không gian sống thông thường, khu đô thị ZEITGEIST cung cấp một không gian mở rộng lớn và đầy đủ tiện ích như: Công viên, đường chạy bộ, trung tâm thương mại, khu BBQ ngoài trời… Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái, khu đô thị cũng cung cấp các hệ thống đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân.

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè nằm ngay vị trí “vàng” của khu Nam Sài Gòn
Dự án ZEITGEIST Nhà Bè nằm ngay vị trí “vàng” của khu Nam Sài Gòn

Một khu đô thị hoàn chỉnh thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế quan trọng như cơ sở giáo dục, khu y tế và không gian giải trí. Vì vậy, khi sở hữu một căn nhà trong khu đô thị, dù là người mua ở hay nhà đầu tư đều có khả năng gia tăng giá trị tài sản trong tương lai nhanh chóng và sở hữu hệ sinh thái với lối sống hiện đại.

Kiến tạo không gian xanh

Tại khu đô thị ZEITGEIST, hệ thống các tiện nghi nội khu cũng được đầu tư nhằm mang đến cuộc sống thoải mái, thư thái nhất cho cư dân. Với hồ bơi với diện tích rộng trên 1000m2, khu vui chơi giải trí tổng hợp, sân chơi trẻ em… đơn vị phát triển dự án kỳ vọng sẽ giúp cộng đồng cư dân có một môi trường sống hiện đại, đầy đủ và đẳng cấp. Các khu vực hồ bơi có thiết kế theo phong cách Resort, là nơi thư giãn tuyệt vời với làn nước trong xanh mát lành giữa thiên nhiên cùng gia đình.

Mô hình hồ bơi trong khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè
Mô hình hồ bơi trong khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè

Ngoài ra, dự án ZEITGEIST đang hoàn thiện hệ thống đường, đèn đường, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống xử lý rác thải, cây xanh, các hoạt động bảo trì, an ninh hoàn chỉnh, hiện đại, nhanh chóng. Qua đó đáp ứng nhu cầu và đảm bảo môi trường sống luôn trong lành, thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của toàn khu đô thị.

Mô hình Shophouse khả năng sinh lời cao

Shophouse là mô hình căn hộ thương mại, kết hợp giữa kinh doanh mua bán và nhà ở. Khu căn hộ được thiết kế hiện đại như một căn hộ cao cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó, chức năng mua bán vẫn được thực hiện tốt vai trò của nó với thiết kế sang trọng và bắt mắt, thu hút khách hàng.

Bên cạnh việc mua sắm, khách hàng thường còn tới đây trải nghiệm các dịch vụ thư giãn khách như: spa, đọc sách, cafe hay làm việc. Tính đa năng toàn diện trong mục đích sử dụng có thể biến Shophouse trở thành văn phòng làm việc, văn phòng đại diện. Những yếu tố này góp phần biến ZEITGEIST trở thành một địa điểm mới đầy thu hút, giúp Nhà Bè giãn cách dân cư, đồng thời thu hút đầu tư và chi tiêu tiêu dùng của giới thượng lưu, phát triển kinh tế vùng.

Nếu không kinh doanh hoặc ở thì người mua có thể đầu tư và cho thuê, khả năng sinh lời rất cao. Căn hộ thương mại sẽ là một nhân tố tiềm ẩn khả năng phát triển và bứt phá hơn nữa trong tương lai. Với giá đầu tư tăng nhanh đột biến, để không mất đi nguồn lợi nhuận đáng mơ ước hoặc phải mua lại với giá cao ngất ngưởng, các nhà đầu tư nên nắm bắt thời cơ cân nhắc các yếu tố liên quan để kịp thời chớp lấy nguồn lợi nhuận khủng từ kênh đầu tư căn hộ thương mại này.

Hưởng Ngoạn Thiên Nhiên Tươi Đẹp Tại zeit RIVER COUNTY 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *