Nhà Bè đang trong giai đoạn chuyển mình từ huyện lên cấp quận. Chính quyền địa phương đang từng bước quy hoạch Nhà Bè trở thành khu đô thị thông minh của thành phố.

So với các quận khác thì Nhà Bè là thị trường bất động sản mới nên thừa hưởng nhiều lợi thế của “người đi sau”. Nổi bật nhất phải kể đến chính là điều kiện sinh thái (hệ thống kênh rạch dày đặc, nhiều cây xanh,…) và quỹ đất (sạch và bình ổn về giá).

Nhận thấy được những điểm sáng này của Nhà Bè, ông lớn VGSI đã quyết định đầu tư và phát triển khu đô thị Zeitgeist.

Khác biệt nhờ có nhiều mảng xanh

Khi tình trạng Trái Đất ấm dần lên và khí hậu thay đổi toàn bộ, chúng ta dần nhận thức về hành động bảo vệ môi trường. Xu hướng “Sống xanh cạnh thiên nhiên” được hình thành và phát triển rộng rãi.

Theo đuổi phương châm “xây dựng thành phố xanh bền vững”, khu đô thị Zeitgeist của chủ đầu tư VGSI đã chọn đúng vị trí là khu Nam Nhà Bè để kiến tạo không gian xanh đúng nghĩa.

Dự án nằm gần sông nước và hàng ngàn cây xanh bao bọc xung quanh vì vậy khu đô thị này có sự khác biệt hơn so với những dự án khác ở Nhà Bè. Hệ thống công viên nội khu cũng có rất nhiều mảng xanh nên cư dân sẽ thực sự được hòa mình vào thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành.

 

Tại khu đô thị ZEITGEIST, sống giữa thiên nhiên là có thực

Sống hoà mình giữa thiên nhiên tại khu đô thị ZEITGEIST

Sống trong xã hội hiện đại có mức độ đô thị hóa gia tăng với sự phát triển nhanh của hạ tầng giao thông, nhà máy xí nghiệp mọc lên khắp các khu vực. Ở đó, con người luôn phải đối mặt với không gian sống ngột ngạt của bụi khói và tắt đường. Đứng trước những áp lực ấy, con người luôn có nhu cầu, tìm về một không gian nghỉ dưỡng xanh mát cạnh thiên nhiên trong lành.

Đây chính là điều mà dự án ZEITGEIST muốn hướng tới khi cho xây dựng dự án ZEITGEIST với những mảng xanh bao trùm toàn khu vực, nhằm đem lại một không gian mở gần gũi thiên nhiên hơn.

Giới thiệu sơ nét về phân khu 1.1 zeit RIVER COUNTY 1

Các căn nhà không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn mang đậm phong cách sống của gia chủ – đây chính là niềm mong mỏi mà chủ đầu tư VGSI hướng đến. Điều đó minh chứng cho cái gọi là “tinh thần của thời đại”.

Ở giai đoạn 1, zeit RIVER COUNTY 1 (phân khu 1.1) có tổng diện tích là 17,9 ha với 359 biệt thự, nhà phố và nhà thương mại. Phân khu này dự kiến bàn giao vào quý II/2022.

zeit RIVER COUNTY 1 gồm có các biệt thự thấp tầng và nhà phố. Dự án đạt được độ thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà san sát nhau. Ngoài mật độ cây xanh, hệ thống kênh rạch cũng giúp cho không khí ở khu đô thị luôn được sạch nhờ “hệ thống lọc tự nhiên”.

Giữa một thành phố náo nhiệt và sôi động, việc tận hưởng không gian trong lành và thanh bình để thiền, tập yoga hoặc đơn giản chỉ là đi dạo xung quanh cũng trở thành điểm cộng lớn của zeit RIVER COUNTY 1 nói riêng và khu đô thị Zeitgeist nói chung.

 

Công viên hoang dã được thiết kế hài hoà, tinh tế  

Ước mơ về cuộc sống trọn vẹn về tiện nghi hiện đại và tránh xa khói bụi sẽ được hiện thực hóa nếu bạn trở thành cư dân trong phân khu zeit RIVER COUNTY 1 (phân khu 1).

Nhà phố thương mại (có diện tích sàn là 375m2) là sự lựa chọn cho gia chủ muốn tận dụng không gian để kinh doanh và chăm lo cuộc sống gia đình. Bạn có thể dùng tầng trệt để kinh doanh và các tầng trên dùng để sinh hoạt.

Nhà phố (có diện tích sàn là 258m2) là dòng sản phẩm mang đến cho gia chủ sự riêng tư nhưng vẫn có tính kết nối với cộng đồng. Mỗi căn thường có 3 tầng lầu.

 

Hình ảnh mẫu về nhà phố thương mại

Khu nhà phố thương mại sống động tại ZEITGEIST

Biệt thự đơn lập (có diện tích sàn là 315m2) là dòng sản phẩm có số lượng lớn nhất trong khu đô thị ZEITGEIST và cũng được nhiều gia đình chọn lựa. Vì mỗi căn đều có tính biệt lập và tầm nhìn ấn tượng.

 

Hình ảnh mẫu 1 căn biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập tại phân khu 1.1 của dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *